AI รับบทสาวอีโรติกให้กับหนุ่มขี้เหงา ต้นแบบจาก ข้อเขียน เสียง ภาพ วิดีโอ สื่อสารส่วนตัวเหมือนได้คุยกับตัวจริง จะสร้างสาวสวยคนไหนเป็นเพื่อนก็ได้         

แคริน มาร์จอรี เป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวสวยวัย 23 ปี เธอสร้างเวอร์ชั่นเสมือนจริงของตัวเธอเอง โดยตั้งใจให้มันเป็น AI Girlfriend สำหรับคนขี้เหงา

Caryn Marjorie สร้าง CarynAI โดยใช้ API จาก GPT-4 ของ OpenAI ในการสร้างตัวตนเธอ โดยกำหนดให้ AI ที่เป็นตัวแทนของเธอ สะท้อนถึงบุคลิกของเธอ คือ “เจ้าชู้และสนุกสนาน”

CarynAI ใช้ข้อมูลวิดีโอของ แคริน มาร์จอรี เป็นต้นแบบ ใช้เวลาฝึกฝนนานกว่า 2,000 ชั่วโมงในการออกแบบเสียงและเข้ารหัสเสียงเพื่อทำให้เสียงเหมือนกับเสียงจริงของเธอ มีพฤติกรมและบุคลิกตรงกับชีวิตจริงของเธอ ทำให้คนที่คุยกับ CarynAI รู้สึกเหมือนได้คุยกับตัวจริงของเธอ

ใครต้องการคุยกับ CarynAI ต้องเป็นสมาชิก จ่ายเงิน 1 ดอลลาร์ต่อ 1 นาทีเพื่อแชทด้วย

ผู้ติดตาม Caryn Marjorie ใน Snapchat 1.8 ล้านคน มีผู้สมัครใช้บริการ CarynAI รวม 20,000 ราย และมีผู้ที่จ่ายเงินค่าสมาชิกแล้วมากกว่า 1,000 ราย แคริน คาดการณ์ว่าจะสามารถสร้างรายได้ 5 ล้านดอลลาร์ต่อเดือน

สมาชิกแต่ละราย สามารถคุยกับ CarynAI แบบส่วนตัว AI ตอบคำถามของแต่ละคนได้โดยตรง สามารถรองรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกได้พร้อมๆกันจำนวนมาก

แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มันไม่ได้เป็นไปตามความตั้งใจทั้งหมด!!!

จากความตั้งใจที่จะทำให้ CarynAI เป็นสาวเจ้าชู้ที่มีนิสัยสนุกสนาน GPT-4 ได้ทำให้เธอกลายเป็นสาวอีโรติกที่คุยเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้งกับสมาชิก

การคุยเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้งทำให้เธอดูเหมือนหญิงร่านที่ไม่ตรงกับจุดประสงค์ของ แคริน มาร์จอรี และทำให้เธอเสียชื่อเสียง

GPT-4 มันทำเกินไป และทีมงานของ แคริน กำลังหาทางแก้ไข

ถ้าพิจารณาจากเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบัน มันสามารถพัฒนาสร้างสาวอีโรติกในทำนองเดียวกันนี้ได้ไม่ยาก และไม่ได้จำกัดอยู่ที่ข้อความและเสียงเท่านั้น สามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวแบบ Deepfake ได้

ดาราหนังผู้ใหญ่มีเว็บไซต์ที่สามารถทำ Live ด้วยคนจริง โต้ตอบกับสมาชิกอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากให้ AI เข้ามาช่วยก็สามารถทำได้

ที่จริงอยากให้สาวสวยคนไหน ทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่หรือตายไปแล้ว มาเป็นดาราอิโรติก AI ก็ได้

เราอาจได้เห็นการนำข้อมูล ภาพ เสียง วิดีโอ ภาพยนตร์ บทสัมภาษณ์ ของ มาริลิน มอนโร ทั้งหมดที่มีอยู่ในโลก ไปฝึกฝนกับ AI แบบ GPT-4 แล้วเราจะได้พูดคุยกับ MarliynAI ที่เป็นอมตะตลอดไป….

https://www.insider.com/carynai-ai-virtual-girlfriend-chat-gpt-rogue-filthy-things-influencer-2023-5

Leave a Reply