SME สร้างช่องทางรับชำระเงินครบวงจรได้      

ลูกค้าจ่ายเงินง่ายขึ้น

ปิดการขายได้เร็วขึ้น

การมีช่องทางการจ่ายเงินให้ลูกค้าเลือกไม่ครบถ้วนเป็น Pain Point ของหลายธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SME ที่ไม่ได้มีอำนาจต่อรองเหมือนธุรกิจขนาดใหญ่ที่มียอดขายสูง

เมื่อก่อน หาก SME อยากมีช่องทางให้ลูกค้าชำระเงินเพิ่ม ต้องติดต่อกับหลายธนาคาร ต้องพบเจอกับความยุ่งยากในการดำเนินการ แถมต้องมีผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูแลระบบ และใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้ บางทีก็ไม่คุ้มค่ากับการลงทุนลงแรงเพื่อให้ได้มาแค่ช่องทางการรับเงินที่เพิ่มขึ้นหนึ่งหรือสองช่องทาง

การมีช่องทางรับชำระเงินที่ครบวงจรนั้นมีข้อดีคือ ทำให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อไม่แตกต่างจากธุรกิจขนาดใหญ่ แถมยังช่วยเพิ่มโอกาสให้ปิดการขายได้ง่ายขึ้น เนื่องจากลูกค้ามีทางเลือก และความสะดวกในการชำระเงิน

วันนี้ธุรกิจ SME ของคุณสามารถมีช่องทางรับเงิน ที่ครบถ้วน หลากหลาย ตรงใจลูกค้าได้ด้วยการใช้ Qwik Mobile

Qwik Mobile เหมาะสำหรับ SME ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่เน้นขายแบบออฟไลน์มีหน้าร้าน คุณสามารถสร้าง QR Code ผ่านแอป ให้ลูกค้าสแกนจ่ายได้ทันที หรือถ้าธุรกิจของคุณเน้นขายในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Instagram, Twitter, Email, SMS คุณสามารถสร้างลิงก์ตามช่องทางชำระที่ลูกค้าต้องการจ่ายได้สบายๆ ไม่ต้องส่งเลขบัญชีให้ลูกค้าเหมือนเคย

Qwik Mobile มีช่องทางให้เลือกจ่ายครบทุกรูปแบบ อย่างการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตร  Visa Mastercard JCB หรือ UnionPay ลูกค้าเลือกจ่ายได้ทุกบัตรทุกธนาคารในประเทศไทย นอกจากนี้คุณยังสามารถเสนอโปรโมชันการจ่ายแบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตให้ลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน ซึ่งคุณจะได้รับเงินทันทีเต็มจำนวน คุณไม่ต้องแบกความเสี่ยงเรื่องเครดิตของลูกค้าด้วยตัวเอง

อีกหนึ่งช่องทางชำระเงินยอดฮิตที่ลูกค้านิยมกันในปัจจุบัน คือการจ่ายด้วย e-Wallet ซึ่ง Qwik Mobile ก็มีเตรียมไว้ให้เลือกจ่ายได้ไม่ว่าจะเป็น G-Wallet, True Money, Rabbit LINE Pay, ALIPAY, WeChatPay, ShopeePay, และ GrabPay

ส่วนลูกค้าที่เคยชินกับการจ่ายด้วยเงินสด ก็สามารถเลือกสแกนจ่ายด้วย QRPromptPay หรือ เลือกชำระผ่านแอปของธนาคารต่างๆได้เช่นกัน

นอกจากเรื่องช่องทางรับชำระเงินที่หลากหลายแล้ว Qwik Mobile ยังถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ร้านค้าออนไลน์ทั้งหลายต้องเคยพบเจอนั่นก็คือ เรื่องการส่งสลิปปลอม ซึ่งอาจทำให้หลายคนต้องปวดหัวหรืออาจจะสูญเสียรายได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพียงใช้ Qwik Mobile  เมื่อลูกค้าชำระเงินสำเร็จ คุณสามารถตรวจสอบในระบบได้ทันที หมดปัญหาในการตรวจสอบว่าเป็นยอดของออเดอร์ไหน และยังป้องกันการถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพ

อีกหนึ่งข้อได้เปรียบจากการใช้บริการ Qwik Mobile คือ เมื่อคุณมีธุรกรรมการขายอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ คุณจะได้รับโอกาสในการเข้าถึงการระดมทุนในรูปแบบ Crowdfunding วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาท จาก Investree โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และสามารถดำเนินการได้ผ่านทางออนไลน์เพื่อนำเงินไปต่อยอดและขยับขยายธุรกิจ โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับร้านค้าที่ใช้บริการ Qwik Mobile ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

โดยสรุปแล้วแม้ว่าจะมีค่าธรรมเนียมการใช้บริการอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับบริการที่ได้รับ Qwik Mobile สามารถสมัครใช้งานได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยากสามารถทำออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง อย่างสุดท้ายที่หลายคนอาจสงสัยนั่นคือการรับเงินค่าสินค้าจาก Qwik Mobile ในส่วนของการรับเงินระบบของ Qwik Mobile จะโอนเงินไปยังบัญชีของผู้ขายที่ลงทะเบียนไว้ตามรอบรายสัปดาห์

ช่วงนี้ Qwik Mobile มีโปรโมชันพิเศษ สมัครปั๊บ รับเลย 300 บาท สำหรับร้านค้าที่สมัครใช้งาน และมีรายการชำระเงินสำเร็จทุกๆ เดือน สมัครด่วน!! ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2565 ตามลิงก์ที่ระบุ

สมัครได้ที่ https://bit.ly/TRK-QwikRegister

ดาวน์โหลดแอป http://bit.ly/QwikMobile

สอบถามเพิ่มเติม https://www.facebook.com/qwikasia/

ฝ่ายบริการลูกค้า โทร 020263000

Leave a Reply